Loading...

Sắp xếp theo Tin tức mới nhất Tin tức cũ nhất

NEXIO – kỷ nguyên mới cho ngành may

24/05/2015 11:29 Đăng bởi admin Lượt xem : 25993

Công ty Brother Machinery (Asia) giới thiệu dòng máy may công nghiệp thế hệ mới mang tên NEXIO S-7300A trong hoạt động Triển lãm thiết bị và nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt may 2015 tại khách sạn Eastin Grand Saigon (trước đây là Movenpick) TPHCM từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 4 năm 2015

Với sự nhận thức luôn nắm bắt xu hướng và phát triển công nghệ để tạo sự tiện lợi cho người dùng, dòng máy may công nghiệp mới mang tên NEXIO™. NEXIO ứng dụng hệ thống đẩy mới và thiết kế mới nhằm tạo nên tiêu chuẩn thiết kế mới cho ngành máy may công nghiệp. Tên gọi này xuất phát từ chữ “Next” (Tiếp theo) và “Society” (Cộng đồng),  là sự kết hợp giữa tầm nhìn của chúng tôi trong việc dẫn dắt kỹ nguyên mới của sự thay đổi ngành công nghiệp bằng việc tiếp tục tận tâm phát triển sản phẩm đột phá mới, cùng với sự cam kết của chúng tôi trong việc đặt mối quan hệ với khách hàng đầu với khẩu hiệu “At your side”.


NEXIO S-7300A là Máy một kim truyền động trực tiếp với Hệ Thống Đẩy Điện Tử và Cắt chỉ tự động.

NEXIO S-7300A là máy một kim đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công Hệ Thống Đẩy Điện Tử kết nối trực tiếp với động cơ bước. Máy một kim thế hệ mới này được tạo ra, là một thế hệ máy tiêu chuẩn mới như sau:

-Chất lượng đường may hoàn hảo

-Tối ưu chiều dài chỉ thừa

-Tích hợp màn hình LCD thân thiện cho người sử dụng

-Tạo thêm Giá trị mới với khả năng Thiết Kế Mũi May

-Cải thiện việc vận hành máy với Công tắc tay mới.

(Theo http://www.vinatex.com )

Bình luận

Tags : Đang cập nhật...

Hỗ trợ trực tuyến close