Loading...

Sắp xếp theo Tin tức mới nhất Tin tức cũ nhất

 • Campuchia tăng cường đầu tư vào lĩnh vực may mặc

  Campuchia tăng cường đầu tư vào lĩnh vực may mặc

  Posted 24/05/2015

  Báo cáo của Hội đồng phát triển Campuchia (CDC) ngày 13/3 cho biết trong năm 2012, Chính phủ Campuchia đã phê duyệt 103 dự án đầu tư xây dựng nhà xưởng phục vụ ngành may mặc với tổng giá trị 660 triệu USD, tăng gấp đôi về số lượng và gấp ba về tổng vốn đầu tư so với năm 2011..... Xem chi tiết »

 • North Face mở rộng chương trình tái chế quần áo đã sử dụng

  North Face mở rộng chương trình tái chế quần áo đã sử dụng

  Posted 24/05/2015

  North Face, thương hiệu hàng may mặc và giày dép của công ty mẹ VF Corporation đã mở rộng chương trình tái chế “Clothes The Loop” tới tất cả các nhà bán lẻ và các đại lý của công ty tại Mỹ..... Xem chi tiết »

 • Ngành dệt Ấn Độ đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ

  Ngành dệt Ấn Độ đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ

  Posted 24/05/2015

  Theo báo cáo triển vọng ngành dệt của Dun và Bradstreet, một trong những công ty thông tin thương mại và đánh giá kinh doanh hàng đầu thế giới thì hạ tầng sản xuất của ngành dệt sẽ hưởng lợi từ chiến dịch “Make in India” của Chính phủ, được cho là thúc đẩy tăng trưởng nội địa cũng như tăng trưởng xuất khẩu của ngành..... Xem chi tiết »

 • NEXIO – kỷ nguyên mới cho ngành may

  NEXIO – kỷ nguyên mới cho ngành may

  Posted 24/05/2015

  Công ty Brother Machinery (Asia) giới thiệu dòng máy may công nghiệp thế hệ mới mang tên NEXIO S-7300A trong hoạt động Triển lãm thiết bị và nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt may 2015 tại khách sạn Eastin Grand Saigon (trước đây là Movenpick) TPHCM từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 4 năm 2015.... Xem chi tiết »

 • Meisheng Group phát triển vải vi xơ nổi trên nước và vải air layer

  Meisheng Group phát triển vải vi xơ nổi trên nước và vải air layer

  Posted 30/10/2014

  Meisheng Industry tại Thanh Đảo (Trung Quốc) đã phát triển thành công loai vải vi xơ nổi trên mặt nước (waterborne microfibre fabric), và đã nhận được các kết quả thử nghiệm mới nhất từ cơ quan quản lý Trung Quốc. .... Xem chi tiết »

Hỗ trợ trực tuyến close