Loading...

Xếp theo

Màng Bopp 14/04/2024, 19:34:59

Màng Bopp là một loại màng nhựa được làm từ hạt nhựa PP. Với tên gọi đầy đủ là Biaxial Oriented Polypropylene, màng bopp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Ứng dụng từ hạt nhựa PP, màng bopp sẽ giúp bảo vệ mặt in và chống thấm nước cũng như tạo vẻ bóng đẹp dành cho sản phẩm.

  • Màu sắc :
  • Định lượng :
  • Đang cập nhật...
  • Trọng lượng :
  • Đang cập nhật...
  • Kích cỡ :
  • Đang cập nhật...
  • Xuất xứ:
  • Việt Nam
  • Tình trạng:
  • Còn hàng
Liên hệ

Hotline 0345 362929

Chi tiết sản phẩm

Màng BOPP là gì?

Màng bopp là một loại màng nhựa được làm từ hạt nhựa PP. Với tên gọi đầy đủ là Biaxial Oriented Polypropylene, màng bopp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống. Ứng dụng từ hạt nhựa PP, màng bopp sẽ giúp bảo vệ mặt in và chống thấm nước cũng như tạo vẻ bóng đẹp dành cho sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường màng bọc bopp được ứng dụng rất nhiều, nó được dùng để bọc bìa sách, cuốn tạp chí… Thậm chí bạn màng bopp còn được ứng dụng vào công nghệ thực phẩm để làm bao bì bánh kẹo, mì gói….

PHÂN LOẠI MÀNG BOPP

Dưới đây là một số loại màng bopp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

– Màng bopp bóng

Loại màng này thường sẽ có bề mặt trước bóng, trơn nhẵn, bề mặt sau của màng là 1 lớp keo. Khi lớp keo này được sử dụng nó chuyển sang trạng thái màng trong suốt với mục đích bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt nó có thể làm hình ảnh, chữ in, màu sắc được giữ nguyên và làm tăng độ sắc nét cho bản in.

Ưu điểm của màng bopp bóng:

  • Làm tăng chất lượng của sản phẩm.
  • Không gây hại và ô nhiễm cho môi trường.
  • Sản phẩm sau khi in sẽ khô nhanh chóng.
  • Không tốn keo, rút ngắn thời gian chuẩn bị.
  • Tăng thêm độ bóng và chống nước cho sản phẩm.

Ứng dụng:

  • Làm cán màng của các nhãn hàng, thiệp mời.
  • Làm băng keo dán thùng.
  • Làm màng bọc bao thuốc lá, thực phẩm…
  • Ứng dụng làm menu, catalogue,…
  • Cán màng trên bao bì thực phẩm.

– Màng bopp mờ

Khác với loại bóng trơn, màng bopp mờ khi được sử dụng sẽ có độ mịn vừa phải, hơi mờ. Vì thế nó được ứng dụng rất nhiều trong những công ty sản xuất bao bì thực phẩm mềm.

Ưu điểm:

  • Chỉ được cán ở nhiệt độ 140 C nên màng bopp mờ giúp tiết kiệm điện hiệu quả.
  • Sản phẩm có thời gian khô nhanh, không cần phải xả màng khi cho ra thành phẩm.
  • Tăng thêm độ mờ, bóng và bền cho sản phẩm.
  • Khả năng chống nước, chống thấm và chống ẩm cho sản phẩm.
  • Không tốn keo, rút ngắn thời gian chuẩn bị.

Ứng dụng của màng:

  • Cán màng: nhãn hàng, bìa sách, tạp chí,…
  • Cán màng Brochure, giấy in Namecard, Poster,…
  • Bao bì thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê,…
  • Băng keo dán thùng: đục, trong, màu.
  • Túi đựng hàng: sơ mi, quần tây, đĩa CD,…
  • Bao thuốc lá, giấy kiếng gói hoa, thực phẩm,…

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến close