Loading...

Hapack sáng tạo để phát triển

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bao Bì Hà Nội (Hapack Co., Ltd) được thành lập vào năm 2004, sau nhiều năm hoạt động nay đã có thị trường trải rộng khắp miền Bắc.

Những năm gần đây chúng tôi quyết định mở rộng, đầu tư hệ thống sản xuất mới, cũng như đẩy mạnh phát triển đa dạng thêm nhiều loại sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đồng thời tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

     Với kinh nghiệm, năng lực sẵn có, khả năng sáng tạo và sự tận tâm của toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên của doanh nghiệp, Hapack quyết tâm phấn đấu mở rộng thị phần và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trong thời gian tới đây. Hapack rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các khách hàng trong và ngoài nước cũng như nhà cung cấp nước ngoài. Chân thành cảm ơn sự ưu ái và tín nhiệm của khách hàng và các nhà cung cấp đã dành cho chúng tôi trong 10 năm qua và kỳ vọng đó chính là nguồn động lực cơ bản thúc đẩy Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Bao Bì Hà Nội tiếp nối thành công và phát triển theo định hướng "Lợi ích cho khách hàng là Nguồn thu của doanh nghiệp".

Trân trọng !

                                                                                                                                                                                                                             Giám đốc                                                                                                                                                                                                                                  Trần Ngọc Hải

 

* Thông tin doanh nghiệp:

- Tên gọi chính thức

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ HÀ NỘI

- Tên giao dịch

CÔNG TY TNHH HAPACK

- Tên viết tắt

HAPACK

Văn phòng giao dịch:

- Địa chỉ:

Tổ 8, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

- Điện thoại:

(84.4) 36992235    Fax: (84.4) 36992235

- Website:

www.hapack.com.vn

- Email:

lienhe@hapack.com.vn - hapackvietnam@gmail.com - hapackvietnam@yahoo.com

- MST:

0101514146

Phạm vi lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm:

 + Sản xuất và kinh doanh giấy và các sản phẩm từ giấy; giấy công nghiệp gồm: giấy Medium, giấy Testline, giấy White Top.

 + Giấy tiêu dùng gồm: giấy Tissue, giấy cuộn vệ sinh, giấy Napkin, khăn giấy các loại, và ly giấy;

 + Kinh doanh máy móc thiết bị và nguyên phụ liệu ngành giấy.

 + Phân phối hàng hóa

Hỗ trợ trực tuyến close